Ngôi nhà thông minh với đèn cảm biến chuyển động

Với tất cả các thiết bị trong nhà, bạn cần sử dụng rất nhiều công tắc, thậm chí hàng chục tới hang trăm công tắc với một ngôi nhà lớn. Nhưng với nhà thông minh, chúng có thể điều khiển tất cả các thiết bị bằng một vài nút bấm trên màn hình điện thoại hay máy tính bảng. Chúng ta có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D mà ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng trên thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trong màn hình cảm ứng để điều khiển.

Ngoài những thiết bị có thể điều khiển bật tắt từ xa thì việc trang bị hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà của bạn với những chiếc đèn cảm biến chuyển động…  cũng sẽ mang lại nhiều sự tiện nghi và lợi ích không ngờ.

Đèn cảm biến chuyển động phù hợp để lắp đặt cho những vị trí như: Văn phòng, phòng khách, nhà máy, ban công, cổng, phòng vệ sinh, khu công cộng…

Với những cảm biến chuyển động thì chúng ta không cần phải điều chỉnh bất kì thông số gì, bạn chỉ cần gắn bóng đèn vào đuôi đèn cảm ứng chuyển động là sử dụng được ngay lặp tức. Mọi việc trở nên dễ dàng, an toàn và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Chúng ta không còn lo những vấn đề như tiền điện hàng tháng quá cao, hoặc không lo sợ quên tắt đèn khi ra ngoài. Giúp giảm thiểu điện năng không cần thiết.

Ngôi nhà bạn trở nên hoàn toàn tự động, bạn và gia đình không cần phải đụng tới công tắc nào nhưng đèn cũng tự sáng lên, còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng loại đèn thông minh.

Những lợi ích khi sử dụng đèn cảm biến chuyển động

Tiết kiệm điện năng: Với nguyên lý hoạt động là sử dụng công nghệ cảm biến chuyển động, cảm biến hồng ngoại… thiết bị điện sẽ tự động bật khi bạn đi qua và tắt ngay sau đó, vì thế sẽ giúp người tiết kiệm được chi phí sử dụng điện.

Chi phí đầu tư thấp: Đèn cảm biến chuyển động có mức chi phí đầu tư rất thấp, bởi có thể tận dụng được hệ thống dây điện đang sử dụng trong nhà. Sản phẩm được tích hợp công nghệ thông minh ngay trên đui đèn.

Dễ dàng nâng cấp và lắp đặt: Công việc lắp đặt chỉ là thay thế hệ thống bóng điện cũ bằng bóng mới, mọi cơ chế hoạt động bật tắt đèn đều được tích hợp trên đèn và đui đèn. Tiêu chuẩn nhà hiện đại: Khi nghĩ tới nhà thông mình, người ta ngầm hiểu chỉ có những người giàu mới có thể sở hữu. Tuy nhiên, nền tảng nhà thông minh với những công nghệ tiên tiến hiện nay, đã khiến nhà thông minh trở nên phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
0919 19 39 69
add_action('wp_footer','devvn_readmore_flatsome'); function devvn_readmore_flatsome(){ ?>