Phòng họp trực tuyến giành cho doanh nghiệp

Họp trực tuyến là giải pháp bắt đầu trở nên thịnh hành và cần thiết trong những năm gần đây. Các doanh nghiệp có xu hướng mở rộng nhiều chi nhánh của mình đến nhiều địa phương khác nhau hay thậm chí là các quốc gia khác nhau.

Khi đó nhu cầu liên lạc trực tiếp để báo cáo kết quả trong hoạt động kinh doanh cũng như triển khai những chiến lược phát triển sắp tới trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Nếu như những phương pháp truyền thống như gửi thư điện tử, hoặc sử dụng các dịch vụ OTT ( Zalo, Viber, Skype…) chỉ có thể là giải pháp tình thế do rất nhiều những hạn chế về khả năng bảo mật và tính tương tác trực tiếp giữa các chi nhánh với trụ sở chính (Headquarter) thì giải pháp sử dụng các thiết bị họp trực trực tuyến chuyên dụng – hội nghị truyền hình của các hãng danh tiếng trên thế giới như Polycom, Cisco, Radvision nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp.

Phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp

Rào cản lớn nhất ngăn cách các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư cho hệ thống họp trực tuyến chính là chi phí đầu tư cao. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn giải pháp về phòng họp trực tuyến giành cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ.

Một bô thiết bị tiêu chuẩn giành cho phòng họp trực tuyến thường bao gồm 3 phần chính:

Video Conference:

Thiết bị hội nghị trực tuyến đóng vai trò làm trung tâm xử lý dữ liệu kết nối thông tin giữa các đầu cầu truyền hình với nhau

Monitor:

Màn hình trực tuyến

Màn hình hiển thị thông tin giữa các điểm cầu truyền hình với na bạn có thể sử dụng màn hình thông thường hoặc các dòng màn hình thông minh ( Digital Signage; Smart Board; Eboard … ) để nâng cao các tiện ích khi kết nối

Accessory:

Các linh phụ kiện cần thiết khác hỗ trợ cho quá trình vận hành các thiết bị thêm phần hiệu quả.

Phòng họp trực tuyến doanh nghiệp

Polycom RealPresence Trio

  • Điện thoại hội nghị 5 điểm cầu
  • Bán kính phủ âm 6m
  • Tích hợp Bluetooth 4.0 và NFC
  • Tương thích Open SIP/Microsoft Lync 2013/Skype for Business client
  • Có khả năng kết hợp với RealPresense Trio Visual+, và Camera 1080 để chia sẻ dữ liệu và hình ảnh
  • Biến chiếc điện thoại hội nghị thông thường thành chiếc điện thoại có màn hình tích hợp giao diện thông minh (smart hub) dễ dàng chia sẻ cuộc gọi thoại, âm thanh trong trẻo, giao diện cảm ứng dễ sử dụng, tăng cường khả năng cộng tác, phù hợp với bất kỳ môi trường làm việc nhóm nào và ở bất kỳ quy mô nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
0919 19 39 69
add_action('wp_footer','devvn_readmore_flatsome'); function devvn_readmore_flatsome(){ ?>